Hỗ trợ trực tuyến
Mr Cường
Ms Hồng Điệp
Tin mới

MÁY CƯA XÍCH CHẠY XĂNG 2 THÌ MAKITA DCS7301

Mã sản phẩm:
Giá bán: 9,310,000 đ ( Còn hàng )
 

 

  • Thông tin chi tiết

MÁY CƯA XÍCH CHẠY XĂNG 2 THÌ MAKITA DCS7301

 
Model DCS7301
Mã SP: DCS7301
Thương hiệu : Makita
 
Máy cưa xích chạy xăng Makita DCS 7301 là dòng máy dùng cho dân chuyên nghiệp, sở hữu lam dài, động cơ khỏe, vòng tua cực nhanh. Máy giúp người cưa nhanh hơn. Nâng cao hiệu suất công việc, cải thiện được thời gian cưa. Bên cạnh đó, dòng máy cưa xích Makita luôn sữ dụng hệ thống đốt thông minh, hệ thống chống rung hiệu quả. Giúp người cưa có thể làm việc trong thời gian dài. Nâng cao khối lượng công việc. Tăng năng suất lao động, máy cưa xích là dòng máy có thể tăng thêm lợi nhuận cho khách hàng.
Đặc trưng
Bộ chế hòa khí (bình xăng con hay còn gọi là carburetor) được thiết kế để tự động điều chỉnh tỷ lệ không khí và nhiên liệu khi bộ lọc khí bị hạn chế hoặc bị tắc một phần và duy trì đúng vòng tua của động cơ. Sử dụng không khí từ phía sau bộ lọc không khí để điều khiển xoáy lóc. Khi bộ lọc khí bị bẩn và không khí ít hơn là có sẵn cho bộ chế hòa khí, điều chỉnh lưu lượng nhiên liệu để bù đắp cho sự sụt giảm lưu lượng không khí. Điều này trái ngược với bộ chế hòa khí thông thường.
Phụ kiện
Xích, vỏ bảo vệ lam, cờ lê.
 
Thông tin thương hiệu
Điện Máy Hòa Phát hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm Makita, là thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm máy công cụ cầm tay, với phương châm hoạt động cung cấp các dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ vào đó mà hiện đang đứng vị trí số 1 ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nghĩ đến những sản phẩm có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, ngoài ra thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển Việt Nam.
Thông số sản phẩm
Lưỡi cưa xích Bước răng 3/8"
Đồng hồ 0.058"
Dung tích 72.6mL
Công suất động cơ 4.2kW / 5.7PS
Bình chứa nhiên liệu 0.75L
Bình cấp dầu cưa xích 0.42L
Trọng lượng 6.3kg

 

Sản phẩm cùng loại
0971239110